Chính sách của Tú Vân Mobile đối với các dòng điện thoại, máy tính bảng :

  - Bao quốc tế trọn đời máy

  - Hỗ trợ phần mềm trọn đời máy

  - Bao dùng thử không ưng trả máy hoàn tiền trong 24h nếu không ưng ý ( tức là không mua nữa )

 - Bảo hành 12 tháng, đổi trong 30 ngày đầu tiên

 - Bảo hành với pin: trong thời gian 12 tháng kể từ ngày mua, nếu pin xuống dưới 80% sẽ được Tú Vân thay pin mới chất lượng, dung lượng cao, miễn phí.

 - Sau thời gian bảo hành: hỗ trợ sửa chữa giá rẻ với cả lỗi người dùng, hỗ trợ thay pin giá rẻ trọn đời máy.

- Lưu ý: Tú Vân mobile chỉ bảo hành với các lỗi do nhà sản xuất, tức là lỗi do bản thân máy đó tự sinh ra, máy còn nguyên tem, nguyên trạng ban đầu và còn phiếu bảo hành. Nguồn, màn hình, vân tay, face id là các bộ phận nhạy cảm, dễ bị các tác động như tỳ đè, rơi khi dùng ốp, dùng sai điện áp sẽ không để lại dấu vết nào ở bên ngoài, dễ gây tranh cãi, trong trường hợp có tranh cãi quyết định cuối cùng thuộc về nhà bán hàng.

- Trường hợp từ chối bảo hành : máy đã bị tác động lực như rơi, đập, tỳ đè,máy bị vào nước ,để trong môi trường ẩm ướt, axit, máy bị cháy nổ, hỏa hoạn, đã chạy lại phần mềm, sử dụng sai điện áp quy định, màn có dấu hiệu bị tác động lực như đốm sọc, chớp nháy, đã bóc hoặc thay cường lực, nứt màn trong..

- Chính sách bảo hành có thể thay đổi đối với các máy thanh lý, hoặc máy có thỏa thuận riêng, trong trường hợp thay đổi Tú Vân sẽ thông báo rõ cho người mua và ghi rõ trong phiếu bảo hành.

- Quý khách xin vui lòng liên hệ số Holine về bảo hành của Tú Vân Mobile: 0763.911.666

- Chân thành xin lỗi quý khách nếu sản phẩm của Tú Vân bán ra không may xảy ra lỗi, chúng tôi hoàn toàn không mong muốn điều này và đã kiểm định chất lượng rất kỹ càng trước khi chuyển hàng đi cho quý khách, nhưng do sản phẩm là hàng điện tử, mặc dù đạt chất lượng zin nguyên bản nhưng không tránh được 1 phần rất nhỏ có lỗi trong quá trình xử dụng, Tú Vân mong khách hàng thông cảm và sẽ cố gắng nhiều nhất để khắc phục, bảo hành cho Quý khách!

0818463888