1. Kredivo là gì?                        

Kredivo là ứng dụng mua trước trả sau với hơn 6 triệu người dùng khắp Đông Nam Á. Khi thanh toán bằng Kredivo, bạn sẽ được sở hữu ngay sản phẩm mình muốn với 0 đồng trả trước và thanh toán sau 30 ngày, 3 tháng, lãi suất 0%; hoặc trả góp 6 tháng, 12 tháng với lãi suất cạnh tranh.

Kredivo hiện tại được các hệ thống lớn tại Việt Nam như FPT Shop, Cellphones ... tin tưởng đưa vào sử dụng làm phương thức thanh toán.

Xem thêm :

2. Ưu điểm của Kredivo

 • KHÔNG cần trả trước, KHÔNG cần thẻ tín dụng
 • KHÔNG chứng minh thu nhập
 • Đăng ký trong 2 phút, duyệt trong vài phút
 • Vui lòng kiểm tra hạn mức trên ứng Kredivo trước khi tiến hành thanh toán.
 • Hạn mức trả góp 6/12 tháng chỉ áp dụng đối với tài khoản Premium

3. Cách tải và sử dụng app Kredivo trên điện thoại Android

-   Bước 1: Mở kho ứng dụng Google Play Store / CH Play và gõ từ khóa “kredivo” vào thanh tìm kiếm.

-   Bước 2: Nhấp tải ứng dụng mang tên Kredivo Việt Nam.

-   Bước 3: Sau khi ứng dụng Kredivo Việt Nam tải về hoàn tất, bạn mở ứng dụng và đăng ký tài khoản theo như hướng dẫn, bao gồm bước chụp giấy tờ tùy thân và chân dung kèm chứng minh địa chỉ.

Lưu ý rằng tài khoản cần phải chờ duyệt từ đội ngũ Kredivo tối đa 24 giờ trước khi có thể sử dụng. Nếu tài khoản đáp ứng đủ các điều kiện, bạn đã có thể sử dụng app Kredivo Việt Nam.

4. Cách tải và sử dụng app Kredivo trên iPhone và iPad

-   Bước 1: Mở kho ứng dụng App Store trên iPhone hoặc iPad của bạn và gõ từ khóa “kredivo” vào thanh tìm kiếm.

-   Bước 2: Nhấp tải ứng dụng mang tên Kredivo Việt Nam.

-   Bước 3: Sau khi ứng dụng Kredivo Việt Nam tải về hoàn tất, bạn mở ứng dụng và đăng ký tài khoản theo như hướng dẫn, bao gồm bước chụp giấy tờ tùy thân và chân dung kèm chứng minh địa chỉ.

Lưu ý rằng tài khoản cần phải chờ duyệt từ đội ngũ Kredivo tối đa 24 giờ trước khi có thể sử dụng. Nếu tài khoản đáp ứng đủ các điều kiện, bạn đã có thể sử dụng app Kredivo Việt Nam.

5. Điều kiện mua trả góp nhanh tại Kredivo

Như đã nêu trên, sau khi tạo tài khoản thì đội ngũ Kredivo sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ thông tin trên tài khoản của bạn. Đội ngũ Kredivo xét duyệt những thông tin này dựa trên điều kiện mua trả góp nhanh tại Kredivo Việt Nam. Dưới đây là các điều kiện mà bạn cần đáp ứng để có thể thực hiện mua trước trả sau trên Kredivo Việt Nam.

Điều kiện 1: Người dùng bắt buộc phải là công dân Việt Nam, sở hữu sẵn chứng minh nhân dân (CMND) hoặc căn cước công dân (CCCD) đang còn hiệu lực.

Điều kiện 2: Người dùng bắt buộc phải trong độ tuổi ở từ 18 tuổi đến 60 tuổi.

Điều kiện 3: Người dùng bắt buộc phải đang cư trú tại Việt Nam.

Điều kiện 4: Thu nhập hằng tháng của người dùng phải ở mức từ 4.000.000 VNĐ trở lên.

Nếu đáp ứng được cả bốn điều kiện trên, tài khoản Kredivo của bạn sẽ được duyệt ngay và bạn có thể thực hiện mua trước trả sau thông qua nền tảng này.

6. Hạn mức và kỳ hạn mua trước trả sau trên ứng dụng Kredivo

Nền tảng Kredivo Vietnam cung cấp hạn mức tín dụng tùy thuộc theo cấp độ tài khoản của người dùng. Hiện tại, một tài khoản Kredivo sẽ được phân thành hai cấp bậc đó là Basic và Premium.

 • -   Với tài khoản Basic, hạn mức tối đa người dùng nhận được sẽ là 5.000.000 VNĐ kèm theo ưu đãi trả góp đến 3 tháng.

 • -   Với tài khoản Premium, hạn mức tối đa người dùng nhận được sẽ là 25.000.000 VNĐ kèm theo ưu đãi trả góp đến 12 tháng.

Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý rằng có hai lý do dẫn đến trường hợp không thể thực hiện mua trước trả sau với kỳ hạn trả góp 6 tháng:

 • -   Do cấp độ tài khoản. Như nêu trên, tài khoản Basic sẽ có kỳ hạn 3 tháng. Chỉ khi tài khoản đạt cấp Premium mới có kỳ hạn trả góp 6 tháng hoặc lên đến 12 tháng.

 • -   Do hạn mức còn lại trong tài khoản. Trường hợp số tiền muốn trả sau hoặc cần trả góp lại thấp hơn hạn mức còn lại trong tài khoản, giao dịch sẽ không được tiến hành và người dùng cần thanh toán dư nợ cũ để bắt đầu giao dịch mới.

7. Những sản phẩm được áp dụng mua trước trả sau tại Tú Vân Mobile qua Kredivo

Hạn mức tín dụng được cấp tại Kredivo lên đến 25.000.000đ, tùy vào hồ sơ của người dùng. Do đó bạn có thể mua bất cứ sản phẩm nào tại website Tuvanmobile.com với giá trị (sau khi đã cộng lãi suất và phí) nằm trong hạn mức được cấp tại Kredivo.

Sau đây là ví dụ để tham khảo:

Bạn muốn mua điện thoại trị giá 4.000.000đ và trả góp 3 tháng, tài khoản Kredivo của bạn là Basic.

 • Kredivo sẽ giúp bạn thanh toán 4.000.000đ cho Tú Vân
 • Lãi suất là 0% và phí dịch vụ 6%: 240.000đ
 • Tổng số tiền đáo hạn là: 4.000.000 + 240.000 = 4.240.000đ
 • Khoản trả góp mỗi tháng sẽ là: 1.413.333đ

Do đó để mua điện thoại trị giá 4.000.000đ, hạn mức tín dụng còn lại của bạn phải tối thiểu là 4.240.000đ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khoản phí và lãi suất, bạn có thể truy cập nhanh vào mục các câu hỏi thường gặp tại website Kredivo: https://www.kredivo.com/vn/

8. Cách thanh toán tiền góp hàng tháng cho Kredivo

Kredivo Vietnam đã thiết kế phương thức thanh toán tiền góp cực kỳ đơn giản và tiện lợi ngay trên ứng dụng. Bạn có thể bật app Kredivo Việt Nam và thực hiện thanh toán ngay trên điện thoại của mình. Cụ thể, cách làm như sau:

-   Bước 1: Mở app Kredivo Việt Nam trên điện thoại và nhấp chọn trang Giao dịch.

-   Bước 2: Nhấn chọn mục Thanh toán.

-   Bước 3: Bạn có thể bật tùy chọn Hiển thị khoản sẽ cần thanh toán nếu bạn muốn kiểm tra kỹ những khoản cần thanh toán.

-   Bước 4: Chọn hóa đơn cần được thanh toán.

-   Bước 5: Chọn nhanh một phương thức thanh toán.

-   Bước 6: Làm theo hướng dẫn của từng phương thức thanh toán mà bạn đã chọn để hoàn tất việc thanh toán tiền góp hằng tháng cho Kredivo.

9. Lưu ý quan trọng khi sử dụng ứng dụng Kredivo Vietnam

Lưu ý 1: Nếu phát hiện có giao dịch lạ trong tài khoản Kredivo, người dùng cần ngay lập tức bao cáo đến hệ thống của Kredivo Vietnam trong vòng 24 giờ kể từ khi giao dịch đó xuất hiện. Nếu để quá 24 giờ, người dùng buộc phải thanh toán hoàn tất cho giao dịch đó.

Lưu ý 2: Nếu chậm thanh toán hoặc thanh toán trễ hạn, Kredivo sẽ áp dụng lãi suất thanh toán trễ 5.25% cho mỗi tháng, tính trên số dư nợ còn lại kèm theo số ngày trễ hạn trong thực tế.

Lưu ý 3: Nếu quên mã PIN đăng nhập, người dùng có thể nhấn nút Quên mã PIN trên app Kredivo để thiết lập mã PIN mới.

Lưu ý 4: Trường hợp cần đóng tài khoản Kredivo, người dùng có thể liên hệ ngay đội ngũ chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ thêm. Ngoài ra phía Kredivo Việt Nam cũng sẽ đóng tài khoản khi khách hàng không đăng nhập vào app hoặc không có bất kỳ giao dịch nào khác trong vòng 2 năm.

Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn giải đáp những thắc mắc về ứng dụng Kredivo Vietnam cũng như các thông tin cần nắm trước khi tiến hành mua trước trả sau tại Tú Vân Mobile. Hiện nay Tú Vân Mobile là đối tác chính thức của  Kredivo Vietnam với mong muốn hỗ trợ phương thức mua trước trả sau uy tín với lãi suất tốt nhất cho khách hàng.

0818463888