1, Máy thanh lý có thể là máy lock, máy xấu, có lỗi hoặc đã thay thế sửa chữa bên trong máy, tất cả tình trạng đều được chúng tôi mô tả rõ ràng và trung thực ở phần mô tả và tiêu đề sản phẩm. Các máy này khác với tôn chỉ bán hàng của Tú Vân mobile là chỉ bán máy quốc tế, đẹp ,zin nguyên bản và đủ chức năng.   

   2, Máy thanh lý cũng có thể là máy đạt tiêu chuẩn zin ốc nhưng được Tú Vân bán rẻ hơn với chế độ bán hàng và bảo hành thấp hơn.

   3, Máy thanh lý có chế độ bảo hành 3 đến 6 tháng. Khác với chế độ bảo hành 12 tháng mà Tú Vân Mobile áp dụng với máy đạt tiêu chuẩn bình thường.

   4Máy thanh lý không được áp dụng các chế độ: Thay pin miễn phí, bao zin không zin tặng máy, miễn phí ship, khác với chế độ áp dụng đối với máy đạt tiêu chuẩn của Tú Vân là miễn phí vận chuyển, thay pin 12 tháng và bao zin không zin tặng máy.

   5, Với máy thanh lý chúng tôi bao báo đúng tình trạng, không đúng bao trả lại hoàn tiền. Về hình thức quý khách vui lòng xem chi tiết ở ảnh và video sản phẩm.

   6, Máy thanh lý vẫn được tặng phụ kiện và áp dụng chế độ dùng thử 24h không ưng hoàn tiền (một trong những chính sách vượt trội giúp khách hàng không ra quyết định sai lầm)

   7, Có 1 sự thậtmáy thanh lý của Tú Vân còn chất hơn máy "zin chất" của nhiều shop, cửa hàng khác đang bán trên thị trường. Và ngay cả chế độ bán hàng và bảo hành với máy thanh lý của Tú Vân cũng bằng hoặc hơn chế độ với máy bán bình thường của các shop khác.

   8, Và điều quan trọng nhất là Quý khách được báo chuẩn tình trạng máy. Chứ không phải kiểu bán hàng treo đầu dê bán thị chó.

->  Nếu Quý Khách đã đọc kỹ các điều khoản bên trên thì bấm để xem và chọn máy thanh lý giá rẻ tại đây

->  Nếu Quý khách muốn chọn máy đạt tiêu chuẩn zin chưa đụng ốc nguyên bản, với chế độ bán hàng, bảo hành cao hơn thì bấm vào đây https://tuvanmobile.com/may-dat-tieu-chuan

  Xem hình hướng dẫn bên dưới :

   

0818463888