1. Tú Vân mobile - Duy nhất tại VN,chuyên bán và cam kết 100% máy iPhone bán ra đạt chất lượng zin chưa vặn ốc. 

   2. Nếu mua trực tiếp ở các tiệm hoặc mua online ở các khác thì rất hiếm khi mua được những máy chất lượng như của Tú Vân Mobile là máy zin đến từng con ốc, mặc dù người bán vẫn nói, cam kết là zin.

   3. Loại máy Tú Vân bán là loại zin chưa vặn ốc tức là chưa bung, zin nguyên bản nhà sản xuất chưa thay thế sửa chữa, loại hàng này hiếm. về chất lượng thì rất tốt, màn đẹp, camera đẹp, tốc độ xử lý tốt, độ bền rất cao ( đạt tiêu chuẩn kiểm định của apple), kể cả có lỡ tay đánh rơi thì tỷ lệ vỡ và lỗi cũng thấp hơn rất nhiều so với đa số máy zin theo kiểu bình thường trên thị trường hiện đang bán.

   4. Đa số các shop nói dối, hoặc nói thiếu về tình trạng thật sự của máy, nhưng Tú Vân luôn báo đúng.

   5. Hiện tại đa số các shop, khi nói máy của mình zin chỉ có nghĩa là: thứ 1 là: main zin,thứ 2 là: màn hình zin (màn của hãng), tức là có thể máy đã bị ép kính, thay vỏ, thay camera, rửa camera, thay đảo main màn từ máy này từ máy khác, hoặc thay sửa các bộ phận khác trong máy. Hãy cẩn thận với những kiểu máy zin như thế nhé!

   6. Giá máy của Tú Vân rẻ khi so với chất lượng máy zin đến từng con ốc và chế độ bán hàng, bảo hành, hậu mãi vượt trội như bh 12T, free ship, thay pin miễn phí 1 năm, dùng không ưng trả lại tiền.

   7. Tú vân đã có uy tín từ lâu - 6 năm bán iPhone online, nổi tiếng với chuẩn iPhone zin tuyển, chưa vặn ốc

0818463888