Khác với hầu hết iPhone hiện có trên thị trường là loại đã bung mở, iPhone mà Tú Vân Mobile bán là loại iPhone zin ốc, tức là máy chưa từng bị vặn bất cứ 1 con ốc nào trên máy, nên máy có các đặc điểm như sau :

   1. Máy chưa bị bung mở ( vì chỉ khi vặn 2 con ốc phần cuối máy mới có thể mở máy )

   2. Chưa bị tác động nhiệt vào máy vì ở những dòng đời cao muốn mở máy phải đặt lên bàn nhiệt để giảm kết dính của zoăng zin theo máy.

   3. Zin nguyên bản nhà sản xuất, tức là từ lúc máy được bán mới ra như thế nào Tú Vân mang đến tay bạn nguyên trạng như thế, chưa qua thay thế, sửa chữa bất cứ bộ phận nào trong máy. (mở máy mới có thể thay thế sửa chữa bên trong)

>> Xem thêm: Có nên ham rẻ khi mua iPhone?

4. Dùng rất bền, kể cả có lỡ tay đánh rơi thì tỷ lệ vỡ và lỗi cũng thấp hơn rất nhiều so với đa số máy bình thường ở trên thị trường.

   5. Giữ được chất lượng nguyên bản nhà sản xuất như face id nhạy, tốc độ xử lý nhanh, màn hình sáng đẹp, cảm ứng nhạy mượt, camera đẹp. ( tiêu chuẩn chất lượng của apple rất cao và hướng tới sự hoàn hảo )

   6. Có khả năng chống nước tốt, khả năng này như một gói bảo hiểm khi iPhone của bạn lỡ rơi vào nước.

   7. Mang ý nghĩa sưu tầm vì loại máy này không có nhiều trên thị trường và cần mất nhiều công đi chọn nhập. (chỉ khoảng 5% đến 10% trong 1 lô hàng là máy zin ốc)

  8. Không lo mua phải máy dựng, máy sửa có độ bền và chất lượng và kém ( tốc độ xử lý kém, camera không đẹp, màn không đẹp, cảm ứng không mượt, rơi nhẹ đã vỡ kính, tự nhiên bị lỗi hoặc lăn ra chết.

>>  Các rủi ro có thể gặp phải khi mua máy đã vặn ốc!

>>  Vì sao chọn Tú Vân Mobile ?

>> Chính sách bán hàng, bảo hành và hậu mãi vượt trội

0818463888