Khuyến mãi Khuyến mãi

    Trái ngược với iPhone zin chưa đụng ốc mà Tú Vân đang bán là loại máy đã vặn ốc hiện đang phổ biến trên thị trường. Vậy đâu là lý do khách hàng không nên mua loại máy này và những rủi ro có thể gặp phải ?

   1, Máy đã vặn ốc tức đã bung mở thì không ai chắc chắn được là trước đó máy đã bị thay thế sửa chữa gì chưa, vì có những thao tác có thể xóa đc dấu vết.( kể cả người bán)

   2, Có thể bị mua phải máy được dựng lên từ máy đã bị đập, rơi mạnh, vì những máy dạng này sẽ bị hỏng màn và hỏng vỏ, nhưng nhiều máy main và các bộ phận như camera, loa v.v.. vẫn còn sống, họ chỉ cần thay vỏ zin và màn zin của 1 cây máy khác sang là thành 1 cây máy "main zin vỏ zin" và khi bán ra vẫn bán dưới dạng máy zin (vì nếu nói máy bị đập thì sẽ không bán được ). Những máy này main và camera đã bị tác động lực lớn sẽ ở tình trạng dễ bị lỗi và chết bất cứ lúc nào.    

    3,  Có thể mua phải máy đã sửa main, vì nhiều máy sửa xong main nhìn từ bên trên vẫn rất đẹp, trường hợp main sửa này người bán nếu bị dí máy main sửa kiểu này cũng đa số không biết vì nhìn máy vẫn sạch đẹp, còn tháo tung để lật main lên xem thì mất rất nhiều thời gian, công sức và dễ để lại dấu vết và có thể ảnh hưởng đến chất lượng máy nên hầu như không ai làm như thế cả !
    
    4, Dễ mua phải máy có màn bị ép kính, thay lưng vì hiện tại công nghệ đạt tới mức gần như zin, thợ chưa chắc đã biết chứ chưa nói đến người dùng.

   5, Dễ bị người bán gian lận, mình biết nhiều bên "uy tín" nói zin nhưng thực chất bán cả máy đã abc...

   6, Các dòng đời cao khi mở máy sẽ cần để vào bàn nhiệt để làm nóng và giảm kết dính zoăng zin. --> làm hại đến máy, đặc biệt là màn
   7, Đa số mất khả năng chống nước

Các bạn có thể tránh được những rủi ro này bằng cách lựa chọn mua máy iPhone zin ốc  là loại iPhone zin nguyên bản đến từng con ốc và chưa bung mở.

0818463888