Khuyến mãi Khuyến mãi

  Vì sao các shop cùng báo máy zin nhưng giá chênh nhau cả triệu đồng? tiền nào của đó, điều đó được giải thích bởi các lý do sau đây.

 

 1. Khác về chất lượng máy:

+ Tú Vân bán máy zin chưa đụng ốc tức là zin nguyên trạng chưa bung mở, chưa thay thế sửa chữa bất cứ gì.

+ Đa số shop khác bán là máy đã bung mở, đã sửa hoặc thay thế một số bộ phận nhưng vẫn main zin và màn zin thì vẫn tính là máy zin.

 

 2. Do khác về ngoại hình: nhiều shop khác gian lận về ngoại hình máy, báo 99 nhưng chỉ đáng 98 hoặc 97 ( loại này giá nhập rẻ hơn khá nhiều )

>> Vì sao nên mua iPhone zin ốc ?

>> Rủi ro có thể gặp phải khi mua iPhone đã bung mở !

 3, Dịch vụ bán hàng, bảo hành, hậu mãi đi kèm khác nhau: chắng hạn bảo hành 3 tháng, 6 tháng không thể so sánh với bảo hành 1 năm. Lưu ý Tú Vân bán máy kèm các chế độ sau đây:

  • Bảo hành 12 tháng
  • Dùng thử không ưng hoàn tiền
  • Thay pin miễn phí 12 tháng
  • Tặng bộ phụ kiện chất lượng ( thường các shop tặng loại rẻ để tiết kiệm chi phí )
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Bao quốc tế trọn đời
  • Hỗ trợ thu lại trọn đời máy
  • Sau thời gian bảo hành hỗ trợ thay sửa giá rẻ trọn đời máy
  • Bao zin, không zin tặng máy

  Với các ưu đãi ở trên, ít nhất khách hàng không phải mua thêm số tháng bảo hành, trả phí ship ( phí ship điện thoại kể cả bảo hiểm hàng dễ vỡ, bảo hiểm mất hàng không hề rẻ ), không cần mua thêm phụ kiện, không mất tiền thay pin trong 12 tháng ... và quan trọng nhất là mua được sự an tâm về chất lượng iPhone mình đã mua.

  4, Sự an toàn tránh rủi ro:

  Ở Tú Vân mobile Khách hàng được cam kết :

  Thứ nhất: Không zin tặng máy. Với cam kết này Tú Vân cần kiểm tra rất kỹ lưỡng máy trước khi bán ra để tránh phải tặng máy, các bạn lưu ý nếu chỉ cam kết không zin bao trả lại thì bán ra không cần phải kiểm tra hoặc sẽ bỏ qua một số khâu kiểm tra mất nhiều thời gian, công sức, chịu nhiều rủi ro. Vì đa số khách hàng không biết máy zin hay không và một số vấn đề phải thực hiện các thao tác rất phức tạp mới có thể phát hiện đc như main đã sửa hay chưa ( nhiều dòng không những phải mở máy mà còn phải tháo tung máy lật main lên mới xem được). Và nếu khách hàng có biết thì nhận lại máy và trả lại tiền, người bán cũng chẳng mất gì cả

  Thứ 2: Tú vân bao máy Quốc tế trọn đời, tức là bất cứ khi nào máy biến thành máy lock Tú vân sẽ đổi cho khách hàng 1 cây máy quốc tế khác tương đương. ( mọi người lưu ý có 1 số máy quốc tế chỉ là tạm thời )

  Tú vân là 1 đơn vị bán hàng uy tín, nói tặng là tặng thật, nói đổi là đổi thật chứ không như nhiều shop khác chỉ nói mồm.

  5. Tiền nào của đó, với tất cả các yếu tố trên cộng lại, Tú Vân mobile tự tin giá của mình là hợp lý, thậm chí còn rẻ hơn so với trên thị trường.

0818463888